Ứng dụng của kết cấu thép trong xây dựng nhà cao tầng

20/10/2017 - 483

Hiện nay, kỹ thuật xây dựng nhà cao tầng càng tiên tiến và hiện đại, việc ứng dụng kết cấu thép trong xây dựng nhà cao tầng đã trở nên phổ biến hơn. Thép không chỉ ứng dụng cho nhà thép tiền chế hay nhà xưởng mà còn được áp dụng trong xây dựng nhà ở, đặc biệt là nhà cao tầng.

kết cấu thép

So với phương pháp xây dựng bằng bê tông cốt thép thì kết cấu thép có cường độ chịu lực lớn hơn gấp nhiều lần. Do đó cùng một ngôi nhà, nếu sử dụng kết cấu thép thì kích thước cột, dầm đều nhỏ hơn so với xây bằng bê tông cốt thép. Hơn nữa, kết cấu thép được sản xuất sẵn nên rất linh hoạt về hình dáng, tiết diện, đáp ứng được nhu cầu về mặt thẩm mỹ cao của các công trình nhà cao tầng.

xay nha xuong dep width=

Giải pháp này còn mang lại độ hiệu quả, chất lượng cao, các kết cấu thép luôn có độ bền, chịu lực tốt. Giá của thép khá rẻ, thời gian thi công nhanh giúp mang lại nhiều lợi ích so với bê tông cốt thép. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc xây dựng tường trên hệ kết cấu thép bởi tường được liên kết vào cột, dầm bởi các thép râu và hàn kiên cố nên rất an toàn và chắc chắn.

>>> Xem thêm tin hay tại: https://thegioixaydung.com/

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế Thế Giới Xây Dựng
Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com