Lựa chọn sắt thép cho công trình xây dựng của bạn

15/09/2017 - 304

Các công trình hiện nay điều sử dụng sắt thép là vật liệu xây dựng chính cho công trình của mình. Sắt thép là vật liệu chính giúp nâng đỡ công trình, nhất là nhà thép tiền chế. Vì thế, làm thế nào để lựa chọn được những loại sắt thép tốt cho công trình của bạn:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại thép phù hợp cho việc thi công nhà kết cấu thép với mẫu mã, giá cả, chất lượng khác nhau. Bạn nên chọn thép của các thương hiệu có tiếng để luôn yên tâm về độ vững chắc của công trình nhà xưởng.

nhà thép tiền chế
1.  Khảo sát giá

Doanh nghiệp nên tham khảo sát giá, so sánh giá thép ở nhiều đại lý vật liệu xây dựng để lựa chọn được đại lý nào có mức giá tốt nhất thì lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí xây nhà xưởng.

2. Chọn đại lý

Tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè đã có kinh nghiệm để chọn được đại lý uy tín. Những đại lý này sẽ cung ứng thép xây dựng đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý cũng như tư vấn cho bạn cách chọn loại thép phù hợp. Đồng thời, bạn cũng nên chọn đại lý gần nơi xây nhà xưởng  hoặc tiện đường cho việc vận chuyển.

3. Tính toán số lượng, khối lượng

Bước đầu tiên, bạn cần tính toán, ước lượng được số lượng vật liệu cần dùng bao nhiêu? Nếu không tính toán kỹ lưỡng từ ban đầu thì chi phí có thể vượt lên rất nhiều.

xay nha xuogn dep
>>> Xem thêm tin hay tại: https://thegioixaydung.com/

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế Thế Giới Xây Dựng
Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com