Ưu điểm của vật liệu thi công xây nhà xưởng mới: Gạch Terazzo

06/09/2017 - 398

Xây nhà xưởng ngày nay đã trở nên khá quen thuộc khi mà nhu cầu tăng cao. Việc hoàn thành công trình xây nhà xưởng cũng không hề khó, tuy nhiên vẫn ưu tiên những người có nhiều kinh nghiệm.

xây nhà xưởng

Sau khi công trình gần hoàn thành, vấn đề cần quan tâm đó là gạch lát sàn. Hiện nay có rất nhiều loại gạch lát nền khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích công trình mà có những loại gạch áp dụng phù hợp. Trong số đó phải kể đến gạch Terazzo, đây là loại được sử dụng phổ biến trong nhà kết cấu thép đẹp.

nhà kết cấu thép đẹp

Thường thì loại gạch này được sử dụng cho các công trình sân vườn, dân dụng và vỉa hè. Đây là loại vật liệu không nung, được sản xuất từ các nguyên liệu như xi măng, cát, đá bụi, đá mi, bột đá, bột màu và hạt đá granite. Những công trình mang tính thẩm mỹ thường áp dụng loại gạch này.

Công đoạn sản xuất trải qua 2 bước: Ép gạch và mài gạch. Ở giai đoạn ép, sử dụng cách ép thủy lực để ép 2 phần vữa riêng biệt lại với nhau. Ở giai đoạn mài, Sau khi dưỡng gạch từ 5 – 7 ngày, gạch được  mài và đánh bóng như gương. Sau khi hòan thiện, bề mặt sẽ xuất hiện các hạt đá granite lấm chấm nhiều màu nhìn rất đẹp.

Lý do gạch được lựa chọn là bởi vì nó có nhiều ưu điểm, như:

– Có khả năng chịu lực tốt.

– Bề mặt có nhiều điểm lấm chấm nhìn khá đẹp.

– Hoa văn và màu sắc khá đa dạng.

– Không ứ nước, dễ dàng lau chùi khi cần thiết.

– Giá thành không cao, dễ dàng thi công.

Bộ phận thiết kế của công ty THẾ GIỚI XÂY DỰNG® quy tụ và tập hợp những kiến trúc sư dày kinh nghiệm. Trong các lĩnh vực thiết kế những công trình nhà xưởng, nhà tiền chế, kết cấu thép sàn,… Làm việc với phương châm “LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU“. Xem những khó khăn của khách hàng là thử thách chính bản thân mình. Yêu thích việc sáng tạo cầu toàn từng công việc nhỏ nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà tiền chế Thế Giới Xây Dựng

Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com