Giải pháp làm mát cho công trình nhà xưởng bằng hơi nước

18/08/2017 - 356

Hiện nay, việc làm mát công trình xây dựng nhà xưởng là vô cùng quan trọng. Cái nóng gây ảnh hưởng rất nhiều cho công trình, gây khó chịu cho công nhân làm việc. Có rất nhiều cách làm mát cho nhà xưởng, nhưng hiệu quả hơn cả vẫn là hệ thống làm mát bằng hơi nước.

xây dựng nhà xưởng

Hệ thống làm mát bằng hơi nước được lắp đặt hoàn thiện bao gồm :
– Máy làm mát bằng nước
– Khung đỡ máy
– Hệ thống kênh phân phối gió
– Hệ thống nước cấp và hồi.
– Hệ thống điện điều khiển.
– Thiết bị hạ nhiệt nước

Nước được bơm lên hệ thống phân phối nước sau đó chảy qua tấm màn giấy thông minh (Cooling pad) từ trên xuống theo một vòng tuần hoàn. Tại đây sẽ diễn quá quá trình bay hơi nước để làm mát, động năng của một phân tử tỉ lệ thuận với nhiệt độ và sự bay hơi diễn ra nhanh hơn ở nhiệt độ cao, các phân tử nước chuyển động nhanh thoát ra ngoài, các phân tử còn lại có động năng trung bình và thấp chính vì vậy nhiệt độ nước giảm xuống. Tấm cooling pad được thiết kế thông minh để tăng diện tích tiếp xúc đến vài ngàn lần, diện tích tiếp xúc càng lớn tốc độ bay hơi càng nhanh nước được làm mát nhiều hơn.

Làm mát cho công trình xây nhà xưởng đẹp  bằng hơi nước hoạt động theo nguyên lý bay hơi nước làm mát chính vì vậy hệ thống này không phun sương, không phun nước vào không khí là không đáng kể, hoàn toàn không ảnh hưởng đến máy móc, vật tư nên bạn có thể yên tâm.
Hệ thống làm mát hiệu suất cao bằng máy nước đáp ứng được yêu cầu làm mát duy trì dưới 30 độ C hoặc trong điều kiện khắc nghiệt. Nhiệt độ dưới 30 độ C trong môi trường làm việc là nhiệt độ thoải mái cho người làm việc theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

xay nha xuong gia re ” width=

>>> Xem thêm tin hay tại: https://thegioixaydung.com/

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế Thế Giới Xây Dựng
Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com