Cấu trúc nhà thép tiền chế áp dụng cho công trình xây dựng nhà xưởng

22/06/2017 - 518

Xây dựng nhà xưởng cùng với nhà thép tiền chế đã và đang trở thành xu thế hiện nay. Nguyên nhân chủ yếu vì thời gian xây dựng nhà xưởng khá nhanh, sử dụng được lâu dài. Ngoài ra việc áp dụng chúng tạo ra các toàn nhà cao chọc trời trong các thành phố lớn.

✓ Các loại khung kèo thép

xây dựng nhà xưởng

– Cấu trúc nhà tiền chế: nhà thầu có thể uốn nắn và tạo hình nhà thép một cách linh hoạt.

– Cấu trúc ván – pa-nô: Được sản xuất bằng thành phần vách, sàn, mái. Được gia công từ trước là ưu điểm lớn của nó. Sử dụng mất khoảng ¼ thời gian so với cấu trúc nhà tiền chế.

– Cấu trúc lắp ráp rời: Được bố trí và lắp ráp gần giống như gỗ. Tuy nhiên không tính những bộ phận được gắn ốc vít. Việc sử dụng sẽ giúp chủ đầu tư có được nhà kết cấu thép vững chắc, bền theo thời gian.

✓ Những thông số cơ bản

nhà kết cấu thép

– Chiều rộng, chiều dài nhà: Kích thước không hạn chế và tùy thuộc vào yêu cầu nhất định. Thường được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường.

– Chiều cao nhà: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Được tính từ chân cột đến diềm mái, điểm giao giữa tôn mái và tôn tường.

– Độ dốc mái: Thông thường được lấy = 15%.  Nó ảnh hưởng đến việc thoát nước mưa của công trình xây nhà xưởng uy tín.

– Bước cột: Là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà. Dựa vào chiều dài của nhà, mục đích sử dụng trong nhà để xác định chúng.

– Tải trọng: Bao gồm: trọng lượng bản thân, hoạt tải mái, tải trọng gió;,tải trọng cầu trục, tải trọng sàn, tải trọng sử dụng.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí nếu quý khách có nhu cầu. Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 08 6280 6789

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng Thế Giới Xây Dựng

Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Email: lienhe@thegioixaydung.com