Nguyên nhân lý giải vì sao công trình kết cấu thép lại tiết kiệm

16/06/2017 - 578

Kết cấu thép được áp dụng vào các công trình thiết kế nhà xưởng, nhà tiền chế hiện nay. Nó là một giải pháp cần thiết để hoàn thiện một công trình với mục đích tiết kiệm. Ngày xưa bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền rất lớn để xây dựng; nhưng hiện nay bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều khi áp dụng kết cấu thép.

kết cấu thép

Trường hợp đặc biệt là xây dựng toàn bộ ngôi nhà từ trước. Tiếp theo là đưa lên xe và được vận chuyển như một ngôi nhà di động đến nơi thi công. Sau đó sẽ hạ xuống và thực hiện một số điều chỉnh. Kế tiếp là thực hiện kết nối nhà với nguồn cung cấp nước, điện và ga của thành phố.

Nhà kết cấu thép cao tầng được ứng dụng rộng rãi trong công trình nhà xưởng hiện nay. Thường là nhà xưởng công nghiệp, nhà để xe, tòa nhà văn phòng, kho lưu trữ, không gian nông nghiệp,…

Lý do lựa chọn kết cấu thép lại tiết kiệm:

mẫu nhà tiền chế

– Tiết kiệm thời gian: Giải pháp này sử dụng thép được làm sẵn từ trước. Mục đích là tạo độ vững chắc cho công trình trong thời gian nhanh nhất có thể. Tất cả cấu kiện được sản xuất trước tại nhà máy. Sau đó được vận chuyển đến công trường và tiến hàng lắp đặt.

– Tiết kiệm chi phí bảo trì: Việc bảo trì rất ít xảy ra trong thời gian sử dụng nhà thép. Do đó các công trình nhà xưởng, mẫu nhà tiền chế thường được sử dụng với thời gian dài.

– Tiết kiệm nhân công: Hầu hết các công đoạn đều cần sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Do đó giảm được đáng kể nhân công so với giải pháp xây dựng truyền thống.

– Tiết kiệm chi phí vật liệu: Vật liệu tạo nên thép sẽ được tiết kiệm ở mức tối đa. Ngoài ra bạn nên làm việc với những đơn vị thi công giàu kinh nghiệm. Họ sẽ lên bản dự toán chính xác cho công trình của bạn, từ đó tiết kiệm được chi phí.

– Tiết kiệm năng lượng: Các đơn vị thi công thường sử dụng với các biện pháp làm mát. Việc này sẽ giúp tiết kiệm năng lượng cho chủ đầu tư.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có những thắc mắc. Đội ngũ công ty luôn tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 08 6280 6789

Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Email: lienhe@thegioixaydung.com

Công ty tư vấn kết cấu thép Thế Giới Xây Dựng