Các công đoạn để hoàn thành công trình nhà tiền chế

24/05/2017 - 371

Nhà tiền chế là giải pháp cho thấy rất nhiều ưu điểm vượt trội trong ngành xây dựng. Để có thể tối ưu hóa giải pháp này, mỗi công ty sẽ có cách ứng dụng khác nhau. Các bước và nguyên tắc cơ bản không thể thay đổi cho dù có ứng dụng cách nào đi nữa. Bởi chính nó mới quyết định tính hiệu quả.

nhà tiền chế

Các bước để có thể tạo nên một công trình nhà tiền chế bao gồm:

✓ Lấy và phân tích yêu cầu của khách hàng.

✓ Đánh giá và tư vấn giải pháp.

✓ Thiết kế, dự toán và kế hoạch thực hiện.

✓ Thi công nền móng và sản xuất cấu kiện.

✓ Lắp dựng và hoàn thiện công trình.

công ty xây nhà thép tiền chế

Hầu hết các công ty xây nhà thép tiền chế sẽ tập trung vào 3 bước chính. Đó là: đánh giá – tư vấn, thiết kế, thi công lắp dựng. Chung một giải pháp nhưng mỗi công ty sẽ có cách thực hiện của riêng mình. Hầu hết là họ muốn hướng khách hàng theo giải pháp của mình. Nhưng với chúng tôi, yêu cầu của của khách hàng là phần quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến và phân tích thật kĩ để tìm ra giải phù hợp nhất. Sẽ không hướng khách hàng qua một giải pháp có sẵn. Giúp cho công trình sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Tiếp theo cần thực hiện theo đúng các quy trình chuẩn ở những bước còn lại. Điều này có thể mang tới sự hiệu quả cao. Bởi các bước đó đều được thực hiện bằng máy móc, các trang thiết bị hiện đại. Do đó nó có độ chính xác cao, gần như tuyệt đối; và tất cả các thông số, tiêu chuẩn đều có thể được đáp ứng. Giải pháp này đã thay đổi rất nhiều xu hướng trong xây dựng. Nó tạo ra những bộ tiêu chuẩn mới cao hơn rất nhiều so với những gì đã có.

xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp

Một cuộc cách mạng của ngành xây dựng nhà tiền chế có được:

✓ Thời gian thi công được rút ngắn.

✓ Các tiêu chuẩn và chất lượng được nâng cao.

✓ Máy móc thay thế hoàn toàn các công việc chân tay của con người.

✓ Có thể tối ưu chi phí cho vòng đời của một công trình.

Đây là một giải pháp xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp mang tính khoa học cao. Để có hiệu quả chỉ cần áp dụng theo đúng các nguyên tắc chuẩn đã đưa ra.

Thông tin liên hệ

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà tiền chế Thế Giới Xây Dựng

Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 6280 6789

Email: lienhe@thegioixaydung.com