Ứng dụng giải pháp nhà thép tiền chế vào công trình nhà xưởng

23/05/2017 - 467

Nhà thép tiền chế là một giải pháp tối ưu với nhiều ưu điểm vượt trội. Hơn 80% trên tổng số các công trình xây dựng công nghiệp đã ứng dụng để thi công. Sự tối ưu và tính hiệu quả đã thấy; nhưng làm sao để đạt được những điều đó cao nhất thì cần phải có cách ứng dụng phù hợp. Những loại công trình thuộc lĩnh vực khác nhau sẽ có những cách ứng dụng khác nhau.

Nhà thép tiền chế

✓ Về kết cấu nhà thép tiền chế

nhà tiền chế giá rẻ

Tùy vào diện tích và mục đích sử dụng của công trình; kiến trúc sư sẽ thiết kế ra một kết cấu thật phù hợp. Một công trình nhà tiền chế giá rẻ không tích hợp các hệ thống phụ; thì chỉ cần thiết kế cột đủ sức chịu lực cho toàn bộ phần kết cấu phía trên. Giúp tránh gây lãng phí lượng thép sử dụng mang lại hiệu quả về chi phí đầu tư. Ngược lại, nếu có hệ thống phụ thì cần tính cả áp lực của hệ thống phụ tác động.

✓ Giải pháp bảo vệ kết cấu nhà thép tiền chế

kết cấu thép

Thép là vật liệu chính sử dụng cho giải pháp nhà thép tiền chế . Thép sẽ nhanh chóng bị ăn mòn và kết cấu bị hư hỏng nếu không có các biện pháp bảo vệ.Giải pháp này sẽ tùy thuộc vào môi trường làm việc, thời tiết hay lĩnh vực hoạt động. Nếu như tất cả các kết cấu thép đều được bảo vệ bằng một giải pháp thì:

– Đáp ứng đúng mọi tiêu chuẩn, và tính hiệu quả cao.

– Có thể dư thừa gây lãng phí chi phí đầu tư.

– Chưa đủ đáp ứng, gây phát sinh chi phí khắc phục sửa chữa.

Như vậy, để có thể đưa ra được các giải pháp bảo vệ nhà kết cấu thép 2 tầng phù hợp cần dựa vào các yếu tố tác động vào nó.

nhà kết cấu thép 2 tầng

Với cách ứng dụng khác nhau sẽ cho ra các kết quả khác nhau tuy cùng một giải pháp. Chính vì vậy trước khi ứng dụng cần phải nghiên cứu và tính toán kĩ lưỡng cho công trình sắp thực hiện để giải pháp có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà tiền chế Thế Giới Xây Dựng

Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 6280 6789

Email: lienhe@thegioixaydung.com