Dự án thi công nhà tiền chế sản xuất thức ăn chăn nuôi DABACO tại Quảng Ninh

17/05/2017 - 703

Tên dự án: Nhà tiền chế sản xuất thức ăn chăn nuôi DABACO tại Quảng Ninh

Chủ đầu tư: Tập đoàn DABACO

Quy mô: 10.000 m²

Địa điểm: Quảng Ninh

Thông tin chủ đầu tư

DABACO là một Tập đoàn hoạt động đa ngành nghề. Trong đó, lĩnh vực chính là sản xuất thức ăn chăn nuôi, giống gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm. Bên cạnh đó, DABACO còn tham gia vào lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị và kinh doanh bất động sản. DABACO tự hào là một trong những thương hiệu xuất hiện sớm nhất trên thị trường thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam và là một trong 10 doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất cả nước.

DABACO hiện có 6 Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi với tổng công suất 85 tấn/giờ, công nghệ đồng bộ và tự động hóa được nhập từ những nước có nền sản xuất TĂCN phát triển như Mỹ, Pháp, EU…, trong đó có 3 nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm; 1 nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản; 1 nhà máy sản xuất thức ăn cho lợn con và 1 nhà máy sản xuất thức ăn đậm đặc. Thức ăn chăn nuôi của DABACO được tiêu thụ ở hầu hết các tỉnh, thành trên cả nước.

Nhà tiền chế

Hình ảnh dự án

xây dựng nhà xưởng

Chi tiết dự án

Công trình xây dựng nhà xưởng bao gồm: nhà tháp, nhà kho nguyên liệu và nhà kho thành phẩm. Trong đó, nhà tháp là khu vực sản xuất chính với dây chuyền công nghệ hiện đại. Tổng khối lượng kết cấu thép của nhà máy lên tới 1.568 tấn cho cả 3 hạng mục. Thời gian thực hiện công trình được dự kiến trong vòng 210 ngày.

kết cấu thép

nhà tiền chế

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế Thế Giới Xây Dựng

Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com